ส่ง EMS ฟรี เมื่อซื้อ NAKIE 12 ชิ้นขึ้นไป คลิกที่นี่

NAKIE's WORLD - Travel Tips


วิธีรับมือพายุเข้าเวลาไปเที่ยว

ประเทศยอดฮิตที่คนไทยไปเที่ยวกันเยอะๆ อย่าง ญี่ปุ่น ฮ่องกง หรือไต้หวัน เป็นประเทศที่เจอลมพายุอยู่บ่อยๆ นะคะ โดยเฉพาะในช่วงฤดูมรสุม (เดือนก.ค. - ต.ค.) เราก็มีวันหยุดยาวอยู่หลายครั้ง แถมราคาค่าที่พัก-เดินทางก็ค่อนข้างประหยัดกว่าช่วงอื่นๆ ของปีด้วย  เพราะงั้นถ้าตัดสินใจไปเที่ยวช่วงมรสุมก็ต้องรู้วิธีดูแลตัวเองกันนิสนึงนะคะ มาเริ่มกันเลยค่ะ     1. เปิดหูเปิดตา สังเกตคนพื้นที่ค่ะ เพราะพายุไม่ได้มาทันทีทันใด ขอให้คุณหมั่นสังเกตและฟังข่าวคราวให้ดีค่ะ คุณจะมีเวลาเตรียมตัวรับมือกับพายุได้อย่างสบายๆ ค่ะ...

3 แอพเด็ด | แต่งรูปสไตล์ดราม่า

สิ่งนึงที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยวก็คือ การถ่ายรูปแบบดราม่าาาาา ใช่ไหมคะ? ไม่รอช้าค่ะ มาดู 3 แอพ ที่ช่วยให้คุณแต่งรูปแบบดราม่าๆ ง่ายๆ บนมือถือค่ะ  1. แอพ Pixaloop แอพ Pixaloop  ช่วยให้คุณสร้างภาพวิดีโอจากภาพนิ่งให้ดราม่าแบบสุดใจค่ะ  Appstore    2. แอพ Snapseed  Snapseed ถือว่าเป็นแอพแต่งภาพที่ดีที่สุดในโลกอันนึงทีเดียวค่ะ รับรองว่าพอแต่งออกมาแล้วเพื่อนๆ ตาลุกวาวแน่นอนค่ะ...

4 เคล็ด(ไม่)ลับ เที่ยวไป แต่งหน้าไป ทำยังไง?

เที่ยวไป แต่งหน้าไป ให้รูปถ่ายออกมาเป๊ะปังอลังเว่อร์ แค่ใช้เมคอัพแบบที่เรียกว่า On The Go บวกกับทิปส์...

ไทยเที่ยวไทย - ซื้อ Voucher ยังไง ให้ถูกจริงและไม่ถูกหลอก?

งานไทยเที่ยวไทยก็เป็นงานที่ขาเที่ยวทั้งหลายรอคอยกันนะคะ เพราะว่าคิดว่าการจองห้องหรือซื้อ Voucher ในงานจะถูกกว่าการในเวลาปกติหรือได้สิทธิพิเศษมากกว่าค่ะ ซื้อ Voucher ในงานไทยเที่ยวไทยถูกกว่าจริงหรือ? ในความเป็นจริงแล้ว หลายๆ ครั้งนั้น Voucher ในงานไทยเที่ยวไทยแพงกว่าซื้อตรงหรือการจองผ่านพวก agoda หรือ Booking.com อีกค่ะ  หลายครั้งหลายทีขาช๊อปหลงกลซื้อ Voucher จากโรงแรมที่ปล่อยโปรแรงๆ แต่ปรากฏว่าไม่ได้ดูเงื่อนไขให้ดี หรือเซลที่บู๊ธบอกอย่าง พออ่านเงื่อนไขแล้วไปอีกอย่าง เอาเข้าจริงเสียเงินฟรีๆ ก็ไม่น้อยเลยค่ะ  อยากไปเที่ยวที่พักดีๆ...

เที่ยวยังไงให้หุ่นไม่พัง! 👯[7-min video]

นำ้หนักลด 2 กก. หลังไปเที่ยว กินแหลก (ทั้งไอติม ของหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย) มาดูกันค่ะ ว่าคุณพัช (Tiny Pach) ทำได้ยังไงค่ะ   ติดตามคุณพัช Tiny Pach ได้ที่ facebook นะคะ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากรู้เรื่องของ NAKIE ให้มากขึ้น หรือสั่งซื้อ คลิกที่นี่ เลยค่ะ...