ส่ง EMS ฟรี เมื่อซื้อ NAKIE 12 ชิ้นขึ้นไป คลิกที่นี่

NAKIE's WORLD - Testimonials


Customer Testimonials | คุณจอย บุศรา เขมาภิรักษ์

เดินทาง trekking วันละประมาณ 8-10 กิโลเมตรทั้งในประเทศและต่างประเทศ เลือกใช้ NAKIE ไม่เปื่อย หรือย้วย และสามารถแห้งได้ไว แม้ว่าภูมิอากาศจะชื้น เหงื่อออก หรือบางที่ฝนตกตลอดเส้นทาง แต่ NAKIE มีคุณสมบัติดีมากค่ะ อันนี้ขอชื่นชมค่ะ

Customer Testimonials | คุณเอิน นภัส

ใช้ NAKIE กางเกงชั้นในใช้แล้วทิ้ง แล้วดียังไง ฟังเสียงจากผู้ใช้จริงๆด้เลยค่ะ   ----------- Transcript starts ----------- วันนี้ก็จะมาพูดถึงกางเกงชั้นในใช้แล้วทิ้ง NAKIE (เนคกี้) นะคะ ตอนแรกเนี่ยเราก็เป็นคนชอบไปต่างจังหวัด ก็ต้องขนเสื้อผ้า ขนชุดชั้นใน กางเกงใน ไปค่อนข้างเยอะ แล้วก็กลับมาก็ต้องมาซักเยอะ ก็เลยลอง search เล่นๆ ดูว่า มันจะมีกางเกงในที่แบบเป็นกางเกงในกระดาษ...

[Review] ทริปหนีเที่ยวไป Leh Ladakh กับคุณลิเดียเพจบันทึกนักหนีเที่ยว

[ผู้หญิง] จะต้องเดินทางแต่ละที มันก็ไม่ได้ง่ายเหมือนผู้ชาย ไม่ว่าจะของอุปกรณ์ ครีม รวมไปถึงกางเกงใน ! ที่ต้องกลับมาซักอีก...แต่ตอนนี้เรามีกางเกงใน NAKIE กางเกงในอนามัยใช้แล้วทิ้ง ที่ช่วยให้เราไม่ต้องซักกางเกงในอีกต่อไป...แล้วคุณจะรู้ว่าการไม่ต้องซักกางเกงในหลังกลับจากทริปมันดีแค่ไหน

หลากหลายเหตุผลทำไมคุณเบลล์ Bellyly's Blog ถึงชอบ NAKIE

พก NAKIE กางเกงในแบบใช้แล้วทิ้งไปใช้ทั้งทริป "...จัดกระเป๋าไปลุยโอซาก้า พก NAKIE กางเกงในแบบใช้แล้วทิ้งไปใช้ทั้งทริป กะว่าสิบวันจะไม่ซักกุงเกงในเลย แหะๆ จริงมันไม่มีที่ให้ซักและตากอ่านะ ไปพักแบบโฮสเทลห้องน้ำรวมงี้ จะมาซักผ่งซักผ้าตากปลาหมึกก็คงไม่ได้ จะหมกรวมๆไว้สิบวันสิบตัวคงเน่าแน่ๆ5555..." ไปพักแบบโฮสเทลห้องน้ำรวมงี้ จะมาซักผ่งซักผ้าตากปลาหมึกก็คงไม่ได้ จะหมกรวมๆไว้สิบวันสิบตัวคงเน่าแน่ๆ "...ใช้กางเกงใน NAKIE นี่ละเริ่ดสุดแล้ว ก็มันสะอาด สะดวกมากๆเลยค่ะ ใครกำลังจะออกทริป ลองหาซื้อดูนะคะ สาวอวบ สาวอ้วน...

Customer Testimonials: คุณจิรันธนิน เต็มกมลกุลกิจ

สาวๆ ร่างอวบก็ใช้ NAKIE ได้สบายค่ะ คุณจิรันธนิน เต็มกมลกุลกิจ เป็นสาวร่างอวบ ก่อนสั่งซื้อ  NAKIE เธอสอบถามว่ามีขนาดสำหรับเอว 40" สะโพก 44" หรือไม่ และเธอก็สั่ง NAKIE ชุด 6 ชิ้นไปลอง และเธอส่งข้อความกลับมาบอกทางทีมงานว่าอย่างนี้ค่ะ  “วันนี้เอามาลอง ยืดได้เยอะ สารภาพว่า แกะมาตอนแรก 😳 ตายละวา ทรงไรวะเนี่ย...